Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện | Dịch vụ - Phong Phú Floor

  • 0932717677
  • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện là gì? Làm sao để biết được công dụng mà nó mang lại? Và epoxy chống tĩnh điện được ứng dụng cho những nơi nào trong đời sống hiện nay? Liệu đây có phải là một công nghệ mới mà người dùng nên đón nhận không? Để tìm hiểu được điều đó hãy đón xem bài viết này nhé.

Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện là gì?

Là hệ thống sản phẩm bao gồm sơn epoxy mang điện trở cao kết hợp với dây dẫn đồng nối đất sản phẩm giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt sau thi công.

Đây là sản phẩm được ưa chuộng bởi những nhà sản xuất các loại thiết bị điện tử hiện nay vì nó mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ việc bảo vệ bề mặt sàn mà nó còn chống tĩnh điện khiến môi trường đang hoạt động an toàn với mọi người. Sàn này được ứng dụng cho những nơi chủ yếu như: các nhà máy điện tử, bo mạch, chip nhớ, các trung tâm kiểm định và nhiều nơi khác có tĩnh điện cao cần đến bề mặt sàn này.

Sàn epoxy chống tĩnh điên giúp ngăn ngừa tĩnh điện và các trường hợp nguy hiểm về thiết bị điện

Sàn epoxy chống tĩnh điên giúp ngăn ngừa tĩnh điện và các trường hợp nguy hiểm về thiết bị điện

Vì sao nên sử dụng sàn epoxy chống tĩnh điện?

Vì tĩnh điện thường được tích tụ ở những nơi có hoạt động về các thiết bị máy móc công nghệ cao đến một khoảng thời gian nào đó nó sẽ giải phóng tạo ra sự mất cân bằng ở bề mặt sàn và còn có thể gây ra cháy nổ, hỏng hóc toàn bộ dây chuyền sản xuất các thiết bị điện tử mà bạn đang có. Vậy nên việc sử dụng sàn epoxy chống tĩnh điện sẽ giúp bạn ngăn cản được điều đó một cách dễ dàng.

Lợi ích của sàn epoxy chống tĩnh điện mang lại

-Mang lại tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn khi sử dụng sàn epoxy để chống tĩnh điện.

-Ngăn chặn các trường hợp nguy hiểm và thậm chí có thể hơn thế

-Ngăn chặn việc tạo ra tĩnh điện hoặc ESD.

-Bảo vệ an toàn cho người xung quanh.

-Nâng cao chất lượng bề mặt sàn.

Qua những lợi ích này bạn có thể thấy rằng việc lắp đặt sơn sàn epoxy chống tĩnh điện là điều quan trọng như thế nào cho các nơi chuyên sản xuất các trang thiết bị điện tử hiện nay. Và làm thế nào để có thể thực hiện được một bề mặt sàn epoxy chống tĩnh điện như mong muốn mà không mất quá nhiều công sức.

Thực hiện bề mặt sàn chống tĩnh điện mà không mất quá nhiều công sức

Bạn muốn có được một bề mặt sàn epoxy chống tĩnh điện một mà không tốn quá nhiều công sức hãy đến với dịch vụ Phong Phú Floor chúng tôi, tại đây khi sử dụng dịch vụ mọi yêu cầu trong khả năng đều sẽ được đáp ứng. Ngoài ra, khi bạn không có quá nhiều thời gian hay thiếu số lượng về nhân lực để hoàn thiện bề mặt sàn cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ không cần làm gì hết mà chỉ đưa ra yêu cầu và thời gian hoàn thiện nếu như hai bên đều đáp ứng mọi thứ như: máy móc, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng đều được chúng tôi mang tới để thực hiện công việc như đã yêu cầu. Khi hoàn thiện bạn chỉ cần chi trả chi phí như đã thỏa thuận. Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ cũng có thể tiết kiệm được chi phí về máy móc.

Sàn epoxy chống tĩnh điện là một điều không thể thiếu cho các nơi chuyên sàn xuất thiết điện hiện nay

Sàn epoxy chống tĩnh điện là một điều không thể thiếu cho các nơi chuyên sàn xuất thiết điện hiện nay

Xem thêm: Thi công sàn epoxy 3D

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này giúp bạn hiểu được việc chống tĩnh điện sẽ có những lợi ích gì và làm thế nào để thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Phong Phú Floor qua hotline: 0932 717 677 để được hỗ trợ thêm nhé.