Sơn epoxy kẻ vạch | Khái niệm | Ưu điểm - Phong Phú Floor

  • 0932717677
  • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Như các bạn cũng đã thấy trong các tầng hầm, các vạch kẻ cho người đi bộ, sân tennis, bóng rổ, nhà kho thường có các đường kẻ vạch giúp ngăn cách, phân biệt và giới hạn. Điều này giúp cho con người dễ nhận biết được nơi thích hợp để thực hiện việc đậu xe hay là đi lại. Thì qua bài viết này đây Phong Phú Floor sẽ giới thiệu cho khách hàng về sơn epoxy kẻ vạch và những ưu điểm mà nó mang lại cho đời sống hiện nay.

Khái niệm của sơn epoxy kẻ vạch

Là kỹ thuật hiện đại được áp dụng cho các công trình hiện nay như: nhà máy, nhà xưởng, tầng hầm, nhà kho… Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí mà độ hiệu quả mang lại thì lại rất cao cho người sử dụng, vì vậy mà đa số các khu vực phát triển đã áp dụng cách này rất nhiều.

Vì vạch kẻ được làm một cách rõ ràng khiến cho việc phân chia ở các khu vực sản xuất được gọn gàng, ngăn nắp mà không hề bị lộn xộn dễ dàng giúp khách hàng nhớ được vị trí của những sản phẩm mà mình đã đóng gói.

Đối với các khu vực như tầng hầm hay các nơi đi bộ thường sẽ có những vạch kẻ giúp con người phân biệt được rõ ràng được đường mà mình nên đi.

Sơn epoxy kẻ vạch và những tác dụng của nó

Sơn epoxy kẻ vạch và những tác dụng của mà nó mang lại.

Ưu điểm khi sử dụng sơn epoxy kẻ vạch cho nhu cầu của mình

Sau đây sẽ là những ưu điểm mà chỉ những người sử dụng sơn epoxy dùng để kẻ vạch có:

-Màu sắc khi được kẻ vạch sẽ rất nổi bật do được đánh bóng giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết.

-Các hướng đi, chữ số đều được thực hiện bằng màu sắc.

-Khó phai màu theo thời gian, có tuổi thọ cao.

-Chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh.

-Đa dạng về màu sắc.

-Có độ bám dính tốt.

-Giá thành phù hợp với thị trường hiện nay.

Khi đã tồn tại những ưu điểm thì cũng sẽ có những nhược điểm như:

-Khó thi công, cần độ tỉ mỉ và cái nhìn thật rộng.

-Yêu cầu tay nghề của người thực hiện phải thật cao mới có thể có được những đường kẻ vạch chính xác và đẹp mắt.

-Ngoài ra, còn yêu cầu phải có kinh nghiệm trong việc này để đảm bảo thi công một cách tốt nhất.

Vậy cách làm thế nào để thi công sơn epoxy kẻ vạch một cách chắc chắn?

-Để có được một cách làm chắc chắn yêu cầu người thực hiện phải có một quy trình rõ ràng đầy đủ các bước như: quan sát, xử lý, tiến hành, kết thúc. Vì với một quy trình rõ ràng sẽ giúp cho công việc có thể dễ dàng được đáp ứng hơn và không khiến nó càng thêm phức tạp.

-Ngoài cách trên bạn cũng có thể sử dụng một dịch vụ để thi công cho riêng bạn. Đến với dịch vụ bạn sẽ không cần lo lắng mà mọi điều kiện đều được đáp ứng trong tầm tay, nếu như hai bên đã thỏa thuận chắc chắn những điều đó đều nằm trong tầm tay của dịch vụ. Điều này không những đảm bảo cho nhu cầu của bạn được đáp ứng một cách dễ dàng mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn do máy móc phát sinh mà các thiết bị này đều được dịch vụ mang tới.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm này không những mang lại độ hiệu quả cao mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm này không những mang lại độ hiệu quả cao mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí

Xem thêm: Tấm lót sàn bê tông nhẹ

Kết luận

Qua bài viết này đây bạn sẽ thấy được lợi ích của việc sơn kẻ vạch bằng epoxy mà nó mang lại và cũng biết được nếu như bạn không đủ khả năng để thực hiện công việc mà bạn đang mong muốn có thể sử dụng các dịch vụ, nếu như không tìm được dịch vụ nào hãy đến với Phong Phú Floor. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một bề mặt sàn kẻ vạch hoàn hảo với chi phí hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết về sơn epoxy kẻ vạch xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0932 717 677 để được tư vấn thêm nhé.