Sàn hardener có những ưu điểm gì? Ứng dụng - Phong Phú Floor

  • 0932717677
  • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Sàn hardener có những ưu điểm gì? Tại sao nên ứng dụng sàn hardener? Sàn hardener là gì? Để tìm hiểu được những vấn đề trên hãy cùng Phong Phú Floor chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Sơ lược về sàn hardener

Sàn hardener hay còn được gọi là sàn bê tông được phủ hóa chất hardener lên bề mặt sàn bê tông và đánh bóng bằng máy mài sàn hoặc máy xoa nền bê tông sao cho đạt được độ bóng nhất định.

Hardener là dạng chất lỏng giống như: sikafloor, kretop… loại chất lỏng này thân thiện với môi trường, mục đích là mang lại cho bề mặt sàn bê tông mới được thi công hoặc các loại sàn công nghiệp độ bóng nhất định và cả những chức năng chống lại các tác động xấu của môi trường khi hoàn thiện. Loại hóa chất này đóng vai trò rất quan trọng cho các công trình hiện nay với mục đích tăng cứng, liên kết và chống mài mòn cho bề mặt sàn bê tông.

Sàn hardener có những ưu điểm gì?

Sàn hardener có những ưu điểm gì?

Ứng dụng của sàn hardener

Sàn hardener thường được ứng dụng cho các công trình như: nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, tầng hầm,… Việc thi công sàn hardener tăng cứng nhằm nâng cao chất lượng và cải thiện lại bề mặt sàn một cách tốt nhất.

Nhằm gia tăng sự hoàn hảo cho việc đánh bóng thường khi đánh bóng sẽ kết hợp với các thiết bị chuyên dụng như: Máy mài sàn công nghiệp, máy xoa nền công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp và các dụng cụ cần thiết nhằm hỗ trợ tối đa cho việc đánh bóng.

Những ưu điểm và lý do khiến sàn hardener được ứng dụng

Sau đây sẽ là những ưu điểm khiến sàn hardener đóng vai trò trong các công trình xây dựng hiện nay:

-Bảo vệ sàn khỏi các tác động xấu như: ẩm mốc, bụi bẩn, hóa chất…

-Dễ dàng vệ sinh khi hoàn thiện.

-Tiết kiệm được chi phí bảo trì và bảo dưỡng.

-Tăng cường độ cứng của sàn giúp gia tăng tuổi thọ.

-Mang lại độ bám dính cực kỳ tốt.

-Chống chịu được các tác động mạnh bởi cường độ chịu lực được cải thiện.

-Thân thiện với môi trường và cả con người xung quanh.

Trên đây là những lợi ích cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu của các chủ đầu tư hiện nay. Ngoài ra, lý do khiến khách hàng lựa chọn hardener để thi công vì công dụng của nó có nhiều tác dụng đối với nhu cầu của khách hàng như: không để lại bụi bẩn trên bề mặt sàn, vệ sinh một cách nhanh chóng, bề mặt sàn có được tính thẩm mỹ riêng mang lại cảm giác trong lành và thoáng mát.

Với các lợi ích cũng như những lý do trên có thể nói tại sao việc ứng dụng sàn hardener có thể phổ biến đến như vậy. Có thể thấy mức độ quan trọng mà dạng chất lỏng này mang lại cho các công trình hiện nay đóng vai trò như quan trọng như thế nào dựa trên sự phổ biến mà nó đã được áp dụng cho các công trình.

Sàn hardener khi thi công cũng cần phải có quy trình để giúp tiến độ được đẩy nhanh và có được một bề mặt sàn chất lượng

Sàn hardener khi thi công cũng cần phải có quy trình để giúp tiến độ được đẩy nhanh và có được một bề mặt sàn chất lượng

Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng mặt sàn bê tông

Kết luận

Qua bài viết này Phong Phú Floor hy vọng khách hàng sẽ có được những thông tin cần thiết và hiểu được sàn hardener có những ưu điểm gì? Tại sao lại được ứng dụng nhiều cho các công trình hiện nay cũng như hiểu được mức độ quan trọng mà nó mang lại. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ qua hotline: 0932 717 677 để được tư vấn và báo giá thi công.