Thi công xoa nền hardener | Xoa sàn bê tông | Rẻ - Phong Phú Floor

  • 0932717677
  • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Phong Phú Floor nhận thi công xoa nền hardener cho khách hàng. Thi công xoa nền hardener giá rẻ trên toàn quốc. Nhận thi công xoa nền hardener cho nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và các diện tích rộng lớn khác. Liên hệ ngay với Phong Phú Floor để được báo giá chi tiết về dịch vụ xoa nền hardener nhé.

Dịch vụ xoa nền hardener

Thi công xoa nền hardener giá rẻ

Xem thêm: Mài sàn bê tông

Đặc tính của xoa nền hardener

Thi công xoa nền hardener là việc rắc loại bột này lên bề mặt sàn bê tông hoặc lúc bề mặt sàn bê tông còn ướt. Nhằm làm tăng độ cứng cho bề mặt sàn, làm giảm độ mài mòn và tạo màu trên bề mặt sàn bê tông. Khiến cho bề mặt sàn bê tông có độ bền vượt trội hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn và chịu được trọng lực cũng như ma sát lớn hơn trên bề mặt.

Mặt sàn nào có thể thi công xoa nền hardener

Hầu hết các loại mặt sàn công nghiệp hiện nay đều có thể tiến hành thi công đánh bóng hoặc dải tăng cứng hardener lên bề mặt. Ngoài ra sau khi thi công xoa nền hardener ta còn có thể thi công sơn epoxy lên bề mặt để tạo độ cứng và bền cao nhất cho bề mặt sàn bê tông nếu có điều kiện hay cần thiết phải làm như vậy.

Khi nào nên thi công xoa nền hardener

-Khi cần làm tăng sự kiên cố cho bề mặt, giúp sàn chịu đựng được áp lực lớn hơn trong việc di chuyển các trang thiết bị máy móc trên bề mặt.

-Khi cần làm tăng độ bóng cho bề mặt sàn, làm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn, tăng sáng cho công trình.

-Khi mất quá nhiều thời gian để làm vệ sinh, làm sạch cho bề mặt sàn cũ.

-Khi mất quá nhiều chi phí để tiến hành phục hồi, sửa chữa bề mặt sàn bê tông hàng năm gây ra sự lãng phí.

Xem thêm: Đánh bóng sàn bê tông

Xoa nền hardener

Dịch vụ xoa nền hardener siêu tiết kiệm

Những lợi ích khi thi công xoa nền hardener

Khi thi công sàn hardener bề mặt sàn trở nên cứng hơn, bền hơn và khó bị hư hỏng hơn. Đặc biệt nó còn giúp bề mặt sàn chịu được trọng lực lớn hơn trên bề mặt, giảm ma sát lên trên đồ vật hay máy móc di chuyển trên bề mặt bởi độ bóng bẩy cao hơn. Ngoài ra nó còn dễ dàng vệ sinh và làm sạch hơn mặt sàn thông thường.

Dịch vụ thi công xoa nền hardener giá rẻ

Phong Phú Floor nhận thi công xoa nền hardener với giá tốt cho khách hàng. Với dịch vụ thi công chuyên nghiệp của Phong Phú Floor, công trình nhanh chóng được hoàn thiện một cách hoàn hảo trong thời  gian thi công ngắn ngủi. Với đội ngũ nhân công làm việc chuyên nghiệp sẽ thay thế bạn làm công việc này một cách tốt nhất.

Báo giá thi công dịch vụ xoa nền hardener

Tuỳ theo diện tích bề mặt cần xoa nền hardener mà chi phí và giá thành sẽ dao động khác nhau. Để có thể báo giá chi tiết về dịch vụ, chúng tôi cần đến tận nơi để tham khảo và xem xét bề mặt cần được thi công. Qua đó mới đưa ra được mức giá chính xác nhất cho khách hàng. Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi và được báo giá chi tiết về dịch vụ nhé.

Liên hệ với dịch vụ thi công xoa nền hardener

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0932717677 hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại website: https://phongphufloor.com. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của công ty Phong Phú Floor tại: Số 2 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để được chúng tôi hỗ trợ chi tiết.

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:39 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Đồng Nai

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:59 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài TP...

Ngày: 17-10-2023 - 15:52 PM

Đánh bóng sàn đá mài là một quá trình nhanh chóng và hiệu quả để giữ cho sàn đá của bạn luôn sạch đẹp, bóng loáng và kháng khuẩn. Nó cũng có nhiều lợi ích khác nhau mà bạn có thể tận hưởng...