Giới thiệu - Phong Phú Floor

  • 0932717677
  • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Lời đầu tiên, công ty Phong Phú Floor chuyên dịch vụ mài sàn, đánh bóng sàn đá sàn bê tông xin gửi tới bạn lời chào thân ái nhất, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến những dịch vụ của công ty Phong Phú Floor của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ, làm ăn phát đạt và thành công trong công việc.

Sự ra đời của Phong Phú Floor

-Vì đam mê bởi những hoa văn, những tác phẩm nghệ thuật trên đá, trên nền bê tông muốn đem nó đến với mọi đối tượng khách hàng. Mà chúng tôi quyết định thành lập công ty Phong Phú Floor. Nhằm cho khách hàng hiểu hơn về những tác phẩm nghệ thuật này và đánh bay những rào cản, định kiến rằng mặt sàn này có tính thẩm mỹ rất thấp.

-Có thể nói, Phong Phú Floor được thành lập nhằm mang lại những tinh tuý nhất của bê tông và sàn đá. Mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẽ cho khách hàng, không còn những bề mặt bê tông thô sơ, cũ kỹ, lỗi thời và kém bắt mắt. Thay vào đó là một diện mạo hoàn toàn mới, đẹp, bền và chi phí chi trả cho dịch vụ cũng không hề đắt đỏ.

-Được thành lập bởi những công nhân yêu nghề, có thâm niên với nghề lâu năm, áp dụng những tiên tiến vượt bậc trong ngành mài và đánh bóng sàn đá sàn bê tông. Từ đó tạo nên những bức nền bê tông theo thiên hướng nghệ thuật, đẹp và bắt mắt ngày nay. Đặc biệt có thể áp dụng vào mọi công trình từ xa hoa, sang trọng cho đến bình dân tại gia đình.

Xem thêm: Dịch vụ sơn nền epoxy

Sứ mệnh và tham vọng của công ty Phong Phú Floor

-Nhằm mang lại những bề mặt bê tông hay bề mặt đá mài với những đường nét sắc sảo, quyến rủ, mê hoặc lòng người, với độ bền cao hơn và ít hư hỏng hơn đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Mang đến nhiều sự lựa chọn làm đẹp cho nền nhà thay vì những tấm gạch men thông thường hay những nền bê tông cũ kỹ lỗi thời.

-Với tham vọng lớn của mình, Phong Phú Floor được thành lập nhằm phổ biến hơn nữa những tác phẩm nghệ thuật trên nền bê tông, mang nó tiến xa hơn ra các tỉnh miền Trung và các tỉnh Tây Nam Bộ chưa có những đội ngũ, những dịch vụ hành nghề chuyên nghiệp. Từ đó mở rộng thị trường, làm cho nhiều người biết đến hơn những tác phẩm tuyệt vời này.

Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble

Những dịch vụ của chúng tôi là

Dịch vụ mài sàn bê tông

Dịch vụ chuyên mài sàn, phá bỏ nền bê tông cũ, tạo độ phẳng hay cải thiện lại bề mặt đã bị hư hỏng, nứt…Với những thiết bị máy móc hiện đại, những loại hoá chất đặc trị cùng một quy trình làm việc chuẩn sách giáo khoa. Từ đó tái tạo lại một bề mặt mới, với độ phẳng cao hơn, bóng hơn, đẹp hơn và bền hơn theo thời gian.

Dịch vụ mài sàn đá

Phục hồi những vết nứt nẻ, mẻ góc cạnh hay làm mới bề mặt đá bị cũ từ lâu đời. Qua đó giúp bề mặt sàn đá được tái sinh theo một chiều hướng tốt. Loại bỏ hoàn toàn những hư hỏng trước đây và phụ gia một lớp dầu tăng độ cứng cùng hoá chất tạo bóng. Giúp bề mặt sàn đá trở nên mới hơn, đẹp hơn từ đó tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Xem chi tiết: Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite

Về chúng tôi

-Với những nhân viên trẻ, nhiệt huyết, thừa thải độ năng động trong công việc, cùng với sự quyết tâm, yêu nghề lâu năm. Những công trình tưởng chừng như rất khó khăn, những công việc tưởng rằng quá phức tạp và mất nhiều công sức. Sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

-Với những thiết bị công nghiệp, máy móc hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp phát triển nhất trên thế giới, cùng đội ngũ nhân công dồi dào sức lực. Những công trình luôn được chúng tôi thi công trong thời gian ngắn và hoàn thiện nhanh đến chóng mặt.

-Với những bí kíp, kinh nghiệm đặc thù được đúc kết trong quá trình làm việc thâm niên, cùng những quy trình chuẩn khép kín đặc biệt của chúng tôi. Bề mặt sàn luôn bóng, luôn đẹp, luôn bền. Chúng tôi có thể cam kết rằng, mọi công trình, dù khó đến cỡ nào chúng tôi vẫn có thể hoàn thành một cách tốt nhất.

*Đặc biệt: Những góp ý, những bình luận của bạn sẽ là một điều cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Qua đó chúng tôi có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với bạn, sửa chữa những sai lầm, khắc phục những tố chất chưa hoàn thiện. Thế nên, hãy để lại bình luận phía dưới giúp chúng tôi khi bạn có nhu cầu, thắc mắc hoặc chưa hài lòng nhé.

Website: http://phongphufloor.com/