Máy hút bụi | Hút nước | Chuyên dụng thi công sàn - Phong Phú Floor

  • 0932717677
  • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Để công việc mài sàn, đánh bóng sàn bê tông, sàn đá được diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện nhất. Thì chúng ta không thể thiếu được những chiếc máy hút bụi công nghiệp có chức năng hút nước và hút bụi bẩn. Những chiếc máy hút bụi lớn này sẽ giúp chúng ta rất nhiều khi làm các công việc trên, cùng tìm hiểu nhé.

mài sàn bê tông cùng lúc sử dụng máy hút bụi

Sử dụng máy hút bụi hút nước công nghiệp trong thi công là điều vô cùng cần thiết và không thể thiếu

Chức năng của máy hút bụi hút nước trong thi công

-Nhanh chóng thu gom, hút bụi bẩn, chất thải được thải ra trong quá trình thực hiện công việc mài sàn bê tông với máy mài sàn và đĩa mài phá. Từ đó, ngăn chặn một lượng lớn bụi bẩn lan toả vào không khí, gây ô nhiểm môi trường và làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc của nhân công thi công công trình.

-Hút nước thải, nước dơ trên bề mặt sàn vừa được đánh bóng với nước và hoá chất khi thực hiện công việc đánh bóng sàn đá sàn bê tông với hoá chất đánh bóng cùng máy đánh bóng sàn bê tông. Giúp cho bề mặt nhanh sạch hơn, nhanh bóng hơn và khô ráo một cách tức thì sau khi được hút. Từ đó cắt giảm chi phí làm vệ sinh, tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Xem các dịch vụ khác: Tại đây

Giới thiệu máy hút bụi công nghiệp của Phong Phú Floor

-Để thi công công trình một cách hiệu quả nhất, phong phú floor luôn có một số lượng lớn máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn với công suất, kích thước và dung tích cùng những chức năng riêng biệt khác nhau. Giúp chúng có thể phát huy hết khả năng, sức mạnh của mình khi thực hiện các công việc mài và đánh bóng sàn khác nhau tại công trình.

-Với một số lượng lớn máy hút bụi, phong phú Floor sẽ đảm bảo được mọi công trình mài sàn bê tông hay đánh bóng sàn đá đều có để sử dụng. Từ đó, giúp công trình hoàn thiện nhanh hơn, hiệu quả hơn và tránh được những hệ luỵ không đáng có như bụi bẩn bay trong môi trường khi làm việc.

-Phong Phú Floor luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm máy hút bụi chính hãng có chất lượng cao như: máy hút bụi Fiorentini, hiclean, typhoon, sancos và các loại máy hút bụi chuyên dụng cỡ lớn để thực hiện các công trình lớn như: máy hút bụi chuyên dụng delfin (Italy), máy hút bụi chuyên dụng Supper cleaner (Korea).

-Số lượng và loại máy hút bụi thi công trong công trình mài và đánh bóng các loại sàn sẽ phụ thuộc vào diện tích cần thi công và công việc đặc thù. Sẽ được Phong Phú Floor kiểm định và đưa ra quyết định chính xác nhất, giúp công trình hoàn thiện một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất và nhanh nhất có thể.

Xem thêm vật tư máy móc thi công: Máy đánh bóng sàn

Mọi thắc mắc về các vật tư, dụng cụ cần có để thi công mài sàn bê tông hay đánh bóng bê tông. Hãy liên hệ với https://phongphufloor.com/ 0932717677 để được giải đáp một cách chi tiết cụ thể. Phong Phú Floor nơi lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà, hãy sử dụng những dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận về chất lượng của dịch vụ.

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:39 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Đồng Nai

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:59 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài TP...

Ngày: 17-10-2023 - 15:52 PM

Đánh bóng sàn đá mài là một quá trình nhanh chóng và hiệu quả để giữ cho sàn đá của bạn luôn sạch đẹp, bóng loáng và kháng khuẩn. Nó cũng có nhiều lợi ích khác nhau mà bạn có thể tận hưởng...