Máy đánh bóng sàn | Thi công đánh bóng sàn đá - Phong Phú Floor

Hotline: 0901896979

Email: phongphufloor@gmail.com

Dịch vụ nhanh chóng
Hỗ trợ nhiệt tình
Giá cả siêu hợp lý

Máy đánh bóng sàn thường được sử dụng trong giai đoạn cuối cùng giúp làm cho bề mặt trở nên bóng hơn và sáng hơn từ đó tính thẩm mỹ sẽ cao hơn. Vậy nên, việc chọn những chiếc máy đánh bóng tốt sẽ khiến cho công trình thi công mài và đánh bóng được hiệu quả hơn, thẩm mỹ cao hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết về thiết bị thi công này của Phong Phú Floor nhé.

máy đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn của phong phú floor

Xem dịch vụ: Tăng cứng sàn bê tông

Giới thiệu máy đánh bóng sàn của Phong Phú Floor

-Sở hữu một số lượng lớn máy đánh bóng sàn, cùng sự đa dạng về mẫu mã kích thước, công suất, áp lực bề mặt, đường kinh làm việc khác nhau. Khiến cho việc ứng dụng máy đánh bóng sàn các loại này vào các công trình khác nhau một cách rất dễ dàng đối với Phong Phú Floor.

-Giúp công trình cần được đánh bóng nhanh chóng được làm bóng hơn và có thể dễ dàng hơn ứng dụng máy vào trong quá trình làm việc. Qua đó, giúp công trình cần được đánh bóng được nâng cao chất lượng khi ứng dụng máy móc hiện đại và làm giảm thời gian hoàn thiện công trình, giảm công sức nhân công từ đó giảm chi phí thi công đánh bóng sàn.

Xem thêm: Hoá chất đánh bóng sàn bê tông

Những chiếc máy đánh bóng sàn của Phong Phú Floor

-Máy đánh bóng sàn thông thường: Máy đánh bóng sàn này thường có đường kính vừa phải, không quá lớn. Đường kính làm việc 500mm với tốc độ quay 1200 rpm cùng áp lực 30kg. Được sử dụng để đánh bóng các bề mặt sàn có diện tích dưới 1000m2, giúp công trình có độ bóng tốt hơn và hoàn thiện nhanh hơn so với phương pháp làm bóng sàn thủ công.

-Máy đánh bóng sàn tốc độ cao: Sở hữu công suất lớn từ 5 – 10 mã lực, với đường kính làm sạch 750mm, tốc độ quay cực đại lên đến 1800 rpm, áp lực bàn chải đánh bóng 50kg. Được ứng dụng vào các công trình có diện tích bề mặt lớn, giúp tạo bóng nhanh hơn, tốt hơn lên trên bề mặt và tiết kiệm rất nhiều thời gian đánh bóng sàn.

máy đánh bóng sàn tốc độ cao

Máy đánh bóng sàn tốc độ cao và đường kính lớn

Phương châm lựa chọn máy đánh bóng của Phong Phú Floor

Sản phẩm chính hãng: sản phẩm chính hãng là điều tiên quyết được Phong Phú Floor ưu tiên khi đưa ra quyết định lựa chọn máy đánh bóng để sử dụng trong công trình. Bởi, máy đánh bóng chính hãng thường có độ bền tốt hơn, khả năng làm việc hiệu quả hơn và ít hư hỏng hơn để có thể chinh chiến mọi công trình.

Sự đa dạng về kích thước và đường kính làm việc: điều này giúp cho máy đánh bóng của Phong Phú Floor có thể được ứng dụng vào nhiều công trình thi công khác nhau một cách dễ dàng mà không mắt phải những hạn chế cũng như rào cản khi sử dụng. Có thể đảm bảo rằng công trình nào cũng có máy đánh bóng để sử dụng. Giúp, tăng thẩm mỹ của bề mặt thi công mài đánh bóng sàn.

Xem các tin tức khác: Tại đây

Với những thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay, Phong Phú Floor có thể khẳng định rằng: “chất lượng thi công tốt nhất, thời gian thi công ngắn, cùng giá cả phải chăng nhất cho khách khi sử dụng dịch vụ mài và đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi”. Mọi thắc mắc về máy móc thiết bị thi công của chúng tôi hãy liên hệ: 0932717677 để được giải đáp.

mài cầu thang bê tông

Ngày: 09-10-2019 - 14:42 PM

Nhận thi công dịch vụ mài cầu thang bê tông, mài cầu thang đá các loại. Nhận sửa chữa, tái tạo cầu thang theo yêu cầu.

Mài cột bê tông

Ngày: 09-10-2019 - 14:09 PM

Phong Phú Floor nhận thi công dịch vụ mài cột bê tông, mài tường bê tông với nhiều chính sách, hỗ trợ đặc biệt. Xem nhé.

Dịch vụ mài trần bê tông

Ngày: 07-10-2019 - 10:56 AM

Nhận thi công mài trần bê tông các loại như: mài tạo phẳng, mài nhám, mài thẩm mỹ cho trần nhà... Xem chi tiết dịch vụ.

Thi công phục hồi đánh bóng sàn...

Ngày: 05-08-2019 - 14:55 PM

Nhận thi công đánh bóng sàn gạch tàu, phục hồi nền gạch tàu ở tại tphcm, bình dương, tây ninh, long an, tiền giang và các tỉnh thành lân cận.

0901896979