Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Phong Phú Floor

 • 0932717677
 • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Công ty Phong Phú Floor sẵn sàng phục vụ các khách hàng khó tính nhất tại cao ốc, khu thương mại, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có các nhu cầu sau:

 • Đánh bóng sàn đá Marble mới lắp đặt, đưa vào sử dụng để hoàn thiện, tăng vẻ đẹp của hạng mục xây dựng.
 • Đánh bóng phục hồi sàn đá Marble, tường ốp đá Marble đã qua thời gian sử dụng lâu ngày bị xuống cấp, mất độ sáng
 • Đánh bóng bảo dưỡng sàn đá Marble thường xuyên để luôn tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp, giảm tần suất phải đánh bóng phục hồi.
 • Tráng gương bề mặt đá Marble chống trầy xước mất độ bóng (* Công nghệ mới nhất 2023 từ Tây Ban Nha dành riêng cho các nhà hàng tiệc cưới, trung tâm thương mại, showroom… nơi mật độ đi lại lớn, liên tục)
 • Sửa chữa, khắc phục các lỗi của sàn đá Marble như bị ố, rỉ sét…

 

Tại sao lựa chọn dịch vụ đánh bóng đá Marble Phong Phú Floor Tại Thành Phố Hồ Chí Minh   

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble (bao gồm đánh bóng phục hồi, đánh bóng bảo dưỡng định kỳ, đánh bóng sàn mới lắp đặt) là lĩnh vực thế mạnh của công ty Phong Phú Floor với sự đầu tư chuyên nghiệp nhất:

- Vật liệu mài mòn: Đĩa Kim Cương, Pad Đánh Bóng (công nghệ Tây Ban Nha  Mới nhất 2023)

- Hóa chất đánh bóng đá Chuẩn Quốc Tế (Chỉ sử dụng hóa chất ngoại nhập của Tây Ban Nha Mới nhất 2023)

- Thiết bị đánh bóng đá Marble Hiện Đại, Hiệu Năng cao

- Quy trình đánh bóng đá Chuẩn Mực

- Công nhân Lành Nghề có Trách Nhiệm và Tận Tụy.

- Công nghệ phủ tráng gương đá Marble (Đầu tiên và Duy Nhất tại Việt Nam 2023)

 

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble của Phong Phú Floor tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là một trong các loại đá tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng để làm sàn nhà, sảnh, ốp tường (bên cạnh các loại đá tự nhiên khác như Granite – cẩm thạch).

Đá Marble có vân tự nhiên rất đẹp, có màu tươi sáng sang trọng nên được sử dụng rất nhiều tại cách sảnh, lối đi, nền, tường của các khu vực, công trình đòi hỏi tính sang trọng, đẳng cấp như khu thương mại, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, khu phức hợp, chung cư cao cấp…

Để sàn đá marble thực sự thể hiện được vẻ đẹp sang trong của nó, đòi hỏi sự sử dụng và chăm sóc đá cẩn thận, tỷ mỷ để đá luôn bóng đẹp. Tuy nhiên việc này không hề đơn giản do đá Marble có độ cứng thấp (MOH=6) nên rất dễ bị trầy xước, cần phải phục hồi sàn đá marble, đánh bóng lại sàn đá sau một thời gian sử dụng. Cách đánh bóng đá marble có nhiều biện pháp khác nhau. Nhưng cơ bản sẽ theo quy trình đánh bóng sàn nhà sau đây:

Bước 1 – Khảo sát tình trạng sàn đá

 • Khảo sát độ bóng sàn đá hiện tại để đưa ra phương pháp xử lý, mài sàn đá Marble phù hợp nhất.
 • Ghi lại tình trạng ban đầu để so sánh với kết quả sau khi sử dụng dịch vụ xử lý đá tự nhiên.

Bước 2 – Bao phủ đồ đạc, thiết bị xung quanh

 • Do quá trình mài sàn luôn sinh ra bụi, nước chứa bột đá nên cần bao bọc mọi đồ đạc có thể văng tới, đề phòng làm hỏng đồ đạc.
 • Bao bọc đồ đạc bằng nilon và băng keo giấy nhiều nhất có thể.

Bước 3 – Xử lý đá Marble bị lỗi thấm bẩn sâu

 • Đá Marble rất dễ bị thấm bẩn sâu dù đã được phủ hóa chất chống thấm do các nhiều mao dẫn trong các tinh thể đá vôi (bản chất của đá Marble). Do đó luôn phải xử lý các lỗi thấm bẩn sâu trước khi mài, đánh bóng đá Marble.
 • Xử lý tối đa là lỗi thấm bẩn đá sâu trước khi mài sàn.

Bước 4 – Cắt bỏ các đường ron cũ hỏng

 • Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng cắt đường ron cũ, tạo đường ron mới để tạo ra mặt phẳng đồng nhất và cao cấp nhất cho sàn đá cẩm thạch.
 • Quá trình cắt có thể sinh ra bụi, Phong Phú Floor sẽ hạn chế tối đa việc phát sinh bụi trong quá trình loại bỏ đường ron cũ.
 • Thông thường, Phong Phú Floor tính thêm chi phí khi cắt bỏ đường ron cũ, vì công việc này rất tốn công. Nhưng kết quả bạn sẽ nhận được một mặt sàn phẳng, đẹp cao cấp như Khách Sạn 5 Sao.

Bước 5 Làm lại đường ron mới

 • Pha màu đường ron để tạo sự đồng nhất giữ đường chít mạch và màu đá Marble.
 • Chít toàn bộ lại đường ron mới bằng keo đá và vá lỗi các phần sàn bị bể, vỡ, lỗ lớn…

Bước 6 – Mài phẳng sàn đá Marble

 • Tùy theo tình trạng bề mặt đá mà có thể sử dụng máy chà sàn tạ, máy mài tay, đá mài (phíp mài) kim cương để mài nhẵn mặt đá, loại bỏ tình trạng trầy xước. Đây là bước tốn nhiều công nhất, đòi hỏi người công nhân phải thực sự tập trung, có kinh nghiệm và kỹ năng mài đá. Yếu tố con người đóng vai trò quyết định.
 • Những đơn vị thi công mài đá càng kỹ, càng cẩn thận thì đá càng sáng bóng. Đá mài kim cương có thể sử dụng từ #50, 100, 200, 300, 400, 500, 800.

Bước 7 – Đánh bóng sàn đá Marble từ thô, mịn, tăng độ bóng

 • Mài sàn đá từ Thô – Mịn bằng đĩa mài nhựa (resin disc hay diamond disc) #1000, 1500, 2000, 3000, 8000
 • Sau giai đoạn mài mịn mặt đá ban đầu, sàn đá bắt đầu sáng bóng trở lại. Tuy nhiên chưa thể đạt được mức độ bóng sáng cần thiết.
 • Khi đó cần sử dụng hóa chất đánh bóng sàn đá chuyên dụng. Tại Việt Nam thường sử dụng hóa chất nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Italia, Singapore. Bước này việc hiểu đá và hóa chất đóng vai trò quyết định. Sử dụng hóa chất phù hợp với đá sẽ giúp bề mặt sàn đá Marble sáng bóng rất đẹp.

Bước 8 – Kiểm tra độ bóng và nghiệm thu

 • Đo độ bóng của đá Marble ở các khu vực khác nhau và các nhận dịch vụ hoàn tất.

 

CÔNG TY TNHH PHONG PHÚ FLOOOR

Địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 717 677

Email: phongphufloor@gmail.com

Website: phongphufloor.com

 

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:39 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Đồng Nai

Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài TP...

Ngày: 17-10-2023 - 15:52 PM

Đánh bóng sàn đá mài là một quá trình nhanh chóng và hiệu quả để giữ cho sàn đá của bạn luôn sạch đẹp, bóng loáng và kháng khuẩn. Nó cũng có nhiều lợi ích khác nhau mà bạn có thể tận hưởng...

Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài Tây...

Ngày: 17-10-2023 - 15:14 PM

Đánh bóng đá mài là quá trình sử dụng các công cụ và vật liệu để tạo ra một bề mặt đá và bề mặt bóng như bề mặt. Công việc đánh bóng đá mài thường được áp dụng cho các loại đá tự...