Sơn tường màu xi măng | Khái niệm | Ưu điểm - Phong Phú Floor

  • 0932717677
  • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Sơn tường màu xi măng là phương pháp đã và đang được thực hiện cho các bề mặt sử dụng tường bê tông hiện nay, mục đích là để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian cũng như là mang lại tính thẩm mỹ và giá trị cho tường xi măng. Vậy ưu điểm của việc sơn màu cho tường xi măng mang lại là gì? Hãy cùng Phong Phú Floor của chúng tôi cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này dưới bài viết này nhé.

Khái niệm của sơn màu cho tường xi măng

Là phương pháp được gọi là sơn giả xi măng, sơn được dùng để trang trí nội thất, đây là loại sơn giúp bề mặt nhẵn mịn sạch sẽ, bằng cách phủ một lớp keo lên trên bề mặt  nếu có vết bẩn thì bề mặt tường cũng dễ lau chùi hơn. Ngoài ra, nhờ đặc tính của việc sơn nền bê tông nên khi loại sơn này được ứng dụng vào thì công trình của bạn trở nên mát lạnh, sạch và ít vết bẩn hơn.

Sơn màu cho tường xi măng giúp không gian xung quanh được nổi bật

Sơn màu cho tường xi măng giúp không gian xung quanh được nổi bật

Việc thi công sơn tường màu xi măng có những ưu điểm gì?

Thi công sơn tường màu xi măng mang lại những ưu điểm như sau:

-Mang lại tính thẩm mỹ cao.

-Gia tăng giá trị của tường xi măng.

-Làm nổi bật không gian xung quanh.

-Đa dạng về màu sắc cho khách hàng có thể tùy chọn.

-Giá thành thi công tốt.

Tại sao nên lựa chọn sơn màu cho tường xi măng?

Vì đối với nhiều thế kỉ trước sàn xi măng luôn là một màu sắc và không hề thay đổi nó dù là dùng bất kì phương pháp nào, nhưng với thời buổi hiện đại dường như có người đã tìm ra nhiều phương pháp khác nhau và một trong số đó là phương pháp sơn giả xi măng hay còn được gọi là sơn giả bê tông.

Với phương pháp này khách hàng có thể nhanh chóng đạt được màu sắc tường bê tông mà mình mong muốn với quy trình thi công phức tạp và nhiều công đoạn, phải đòi hỏi sử dụng những thiết bị hiện đại để hỗ trợ công việc này cùng với loại sơn chất lượng cao.

Quy trình thi công phức tạp và nhiều giai đoạn

Nếu như khách hàng đang gặp phải khó khăn về giai đoạn thi công thì để giải quyết khó khăn này khách hàng nên lựa chọn cho mình đó là một dịch vụ chuyên thi công sơn tường màu xi măng vì nếu làm như vậy sẽ giảm bớt lượng công việc cũng như là giúp tiến độ được đẩy nhanh hơn.

Vì với dịch vụ đội ngũ của họ sở hữu những người có trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều kinh nghiệm khi đã qua tay hơn hàng trăm công trình với các sự cố bất ngờ xảy ra đều được khắc phục một cách nhanh chóng. Mà chi phí khi sử dụng dịch vụ lại rẻ hơn so với việc tự mình thi công và mua thiết bị về sử dụng.

Quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được diễn ra đúng như thỏa thuận của hợp đồng của hai bên đã ký, việc này khách hàng sẽ biết khi sử dụng dịch vụ thường thì bên phía dịch vụ sẽ hỗ trợ tận tình từng bước cho khách hàng.

Tường màu xi măng không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà còn bảo vệ cho bề mặt tường khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài

Tường màu xi măng không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà còn bảo vệ cho bề mặt tường khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài

Xem thêm: Nền nhà xi măng đẹp

Kết luận

Sơn tường màu xi măng thường được sử dụng để đổi mới cho không gian nhà ở sàn xi măng hay còn được gọi là sàn bê tông, đây cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều kiến trúc sư hiện nay với bề ngoài đơn giản, mộc mạc có nhưng lại có vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như là chất lượng cao mà chi phí lại tốt hơn so với các loại vật liệu khác.

Bài viết chỉ mang tính chất thảm khảo Phong Phú Floor không nhận thi công sơn tường xi măng, khách hàng có thể liên hệ một số nhà thi công khác trên thị trường để trải nghiệm dịch vụ. Cảm ơn đã đón xem bài viết.