Thi công phục hồi | Đánh bóng sàn gạch tàu | Giá rẻ - Phong Phú Floor

  • 0932717677
  • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Sàn gạch tàu hay sàn gạch đất nung đó là một trong những bề mặt sàn được lựa chọn và sử dụng vào những công trình nhà ở, các công trình xây dụng vào khoảng thời gian trước và chính là biểu tượng cho căn nhà cổ, được in hằng trong ký ức của người Việt Nam.

Bởi gạch tàu này có giá thành rẻ, độ bền cao và được ưa chuộng bậc nhất và là biểu tượng của thời điểm ấy mặc dù tính thẩm mỹ không thực sự cao và sang trọng. Đến tận bây giờ, những ngôi nhà giả cổ, nhà kiểu xưa xây mới vẫn còn sử dụng bởi chúng phù hợp và hài hòa mang lại vẻ đẹp cho công trình kiến trúc.

Thế nhưng, sau một thời gian đưa vào sử dụng, những tấm gạch tàu này trở nên cũ kỹ, xỉn màu hay bị bong tróc nức nẽ và khiến cho công trình xuống cấp, xấu đi trông thấy. Vậy nên dịch vụ phục hồi và đánh bóng sàn gạch tàu được ra đời, nhằm đưa những tấm gạch tàu trở lại với màu sắc ban đầu. Tìm hiểu dịch vụ nhé.

sàn gạch tàu sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ bị cũ kỹ và cần được phục hồi đánh bóng

Nền gạch tàu cũ kỹ cần được phục hồi để tăng thẩm mỹ cho công trình.

Dịch vụ đánh bóng phục hồi sàn gạch tàu

Là một dịch vụ mới trong thời gian vừa qua, khi có rất nhiều người muốn làm mới lại nền gạch tàu đã cũ. Với chi phí vô cùng hợp lý nhưng lại giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả nhất, đây là một trong những dịch vụ “hot” nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ đánh bóng phục hồi sàn gạch tàu của Phong Phú Floor nhé.

Giới thiệu dịch vụ phục hồi sàn gạch tàu – Phong Phú Floor

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mài, đánh bóng xử lý các loại bề mặt sàn, có thể nói Phong Phú Floor là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ phục hồi hay đánh bóng sàn gạch tàu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với những máy móc hiện đại, quy trình thi công chuẩn mực, mọi vấn đề khó khăn đều được giải quyết 1 cách nhanh chóng.

Quy trình phục hồi đánh bóng sàn gạch tàu

Sàn gạch tàu trước và sau khi được thi công phục hồi đánh bóng bởi phong phú

Khó có thể nhận ra đây là cùng một sàn gạch tàu nhưng trước và sau khi phục hồi theo quy trình của phong phú.

Bước 1: Xem xét thật kỹ đặc tính bề mặt nền gạch tàu cần được xử lý đánh bóng, phục hồi. Qua đó đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất để thi công nhằm đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bước 2: Giải tỏa mặt bằng, những vật cản trở trên bề mặt. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thi công được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 3: Tiến hành thi công bằng cách làm sạch bề mặt nền gạch tàu cần được xử lý. Nhằm làm giảm bụi bẩn và thời gian thi công trên bề mặt, cũng như có thể thấy kỹ hơn về chất liệu bề mặt gạch tàu cần đánh bóng phục hồi.

Bước 4: Sử dụng máy chà sàn tạ gắn phíp mài đặc biệt chuyên dùng để mài phá và làm sạch nền gạch tàu nhằm mang lại hiệu quả nhất trên nền sàn gạch và tránh gây hư hại cho nền gạch tàu của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành phủ hóa chất phục hồi, để làm tăng độ cứng cũng như độ bóng trong bước đánh bóng tiếp theo. Thời gian phủ hóa chất thường từ 3 – 12h tùy loại hóa chất nhằm đảm bảo hóa chất có thể thẩm thấu sâu vào bên trong và khô hẳn.

Bước 6: Đánh bóng sàn sau khi hóa chất đã khô với phíp đánh bóng đặc biệt chuyên dụng cho nền gạch tàu. Đánh bóng sàn với tần suất liên tục lặp lại trong vài lần để làm tăng độ bóng cho nền gạch.

Bước 7: Sử dụng máy hút bụi hút nước vệ sinh và làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, nước thải, chất dơ trên bề mặt nền gạch tàu vừa được phục hồi giúp sàn sạch và khô ráo hoàn toàn.

Bước 8: Nếu độ bóng vẫn chưa đạt được như ý tiến hành đánh bóng sàn khô với pad đánh bóng chuyên dụng của Phong Phú Floor nhằm làm tăng độ bóng lên tối đa có thể cho khách hàng.

Bước 9: Tiến hành thu gom dụng cụ vật dụng và bàn giao công trình phục hồi đánh bóng sàn gạch tàu cho khách hàng.

thi công phục hồi sàn gạch tàu giá rẻ với chất lượng cao nhất trên thị trường

Phong Phú Floor đang thi công đánh bóng phục hồi cho sàn gạch tàu tại Vũng Tàu.

Cam kết về dịch vụ đánh bóng phục hồi sàn gạch tàu

-Tuyệt đối nói không với việc gây nên những hư hại cho nền gạch tàu cũ, sàn gạch tàu cổ. Bởi việc thi công sẽ được tính toán và thực hiện một cách cẩn thận tỉ mỉ nhất.

-Không bóng, không đẹp không nhận tiền thi công của khách hàng.

-Kết quả đạt được sau khi thi công đạt 90% – 100% yêu cầu của khách hàng để ra. Ngoài ra còn có thể vượt xa cả mong đợi của khách hàng.

Xem thêm: Cắt rãnh ramp dốc

một trong những nền gạch tàu tồi tệ nhất mà phong phú floor từng thi công

Mặc dù nền gạch tàu này rất cũ, nhưng phong phú floor vẫn có thể phục hồi và đánh bóng chúng bằng những quy trình chuẩn mực.

Thời gian thi công đánh bóng nền gạch tàu

Tùy theo diện tích của công trình mà thời gian thi công sẽ khác nhau, nhưng đối với những công trình lớn có nhu cầu thi công gấp rút trong thời gian ngắn, Phong Phú Floor sẽ điều động một lượng lớn nhân công đến để thi công trong thời gian ngắn nhất có thể. Thời gian thi công sẽ có trong bảng báo giá và đúng hẹn 100%.

Chà rửa sàn gạch tàu một cách kỹ lưỡng sẽ giúp cho nền gạch tàu sáng hơn, đẹp hơn

Tiến hành chà làm sạch sàn với máy chà sàn cùng hóa chất để tạo độ bóng cho sàn.

Giá thi công phục hồi nền gạch tàu

Để có một con số chính xác nhất, chúng tôi cần đến những hình ảnh hoặc cần được tận mắt chứng kiến công trình cần phục hồi. Qua đó Phong Phú Floor mới có thể đưa ra một con số nhất định chính xác nhất nhằm phù hợp cho cả khách hàng và công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé.

Liên hệ dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn gạch tàu

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ đánh bóng phục hồi sàn gạch tàu của Phong Phú Floor khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0932717677 hoặc gửi email vào địa chỉ: phongphufloor@gmail.com để được hỗ trợ, báo giá chi tiết. Chân thành cảm ơn quý khách đã đón xem.

Xem thêm: Cắt ron nền bê tông

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:39 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Đồng Nai

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:59 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài TP...

Ngày: 17-10-2023 - 15:52 PM

Đánh bóng sàn đá mài là một quá trình nhanh chóng và hiệu quả để giữ cho sàn đá của bạn luôn sạch đẹp, bóng loáng và kháng khuẩn. Nó cũng có nhiều lợi ích khác nhau mà bạn có thể tận hưởng...