Thi công phục hồi sàn bê tông | Xóa nứt | Làm bóng - Phong Phú Floor

  • 0932717677
  • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Bề mặt sàn bê tông sau một thời gian đưa vào hoạt động thường có những dấu hiệu hư hỏng. Từ những hư hỏng nhẹ, nếu chúng ta không chú ý và khắc phục kịp thời nó sẽ dẫn đến những tình trạng hư hỏng nặng hơn khiến chi phí phục hồi ngày càng tăng cao không đáng có, gây nên sự lãng phí không cần thiết.

Dịch vụ phục hồi sàn bê tông cũ đã bị hư hại, bong tróc, bay màu sau một thời gian đưa vào hoạt động khiến cho bề mặt sàn bê tông được cải thiện một cách tối đa như khi vừa mới được thi công, giúp tính thẩm mỹ của công trình được tăng cao và ngăn chặn kịp thời tình trạng hư hỏng để tránh hư hỏng nặng hơn.

Xem thêm dịch vụ: Nhuộm màu sàn bê tông

dịch vụ phục hồi sàn bê tông 

Dịch vụ phục hồi sàn bê tông của phong phú floor

Thi công phục hồi sàn bê tông cũ

-Phong Phú Floor chuyên nhận thi công mài đánh bóng sàn bê tông và phục hồi bề mặt sàn bê tông cũ đã bị hư hại trở lại tình trạng mới như ban đầu. Với những phương pháp xử lý đặc biệt chuyên dụng, cùng những hoá chất đặc trị bí mật, giúp bề mặt sàn bê tông hồi sinh nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

-Nhận phục hồi mọi loại sàn bê tông bị hư hỏng từ nhẹ cho đến hư hỏng cực nặng. Nhận phục hồi mọi diện tích bề mặt sàn bê tông từ nhà ở, cửa hàng cho đến nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, nhà máy diện tích lớn hàng ngàn mét vuông với giá cả phải chăng, chất lượng tốt.

-Mọi chi tiết về dịch vụ phục hồi sàn bê tông hãy liên hệ với Phong Phú Floor qua số điện thoại: 0932717677 để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và làm rõ chi tiết về các điều khoản dịch vụ cũng như báo giá chi tiết cho việc thi công phục hồi sàn nhà bê tông.

Sàn bê tông sau khi được phục hồi bởi phong phú floor 

Chuyên thi công mới, phục hồi mặt sàn bê tông cũ đã bị hư hại

Xem thêm: Thi công sơn nền epoxy

Sơ lược về dịch vụ phục hồi sàn bê tông của Phong Phú Floor

-Để có thể báo giá chi tiết về bề mặt sàn bê tông hư hỏng cần được phục hồi. Phong Phú Floor sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh thực của nền xi măng của khách, hoặc chúng tôi phải đến tận nơi để kiểm tra, xác định tình trạng bề mặt sàn bê tông từ đó mới đưa ra báo giá phù hợp cho khách hàng.

-Dịch vụ phục hồi sàn bê tông của phong phú với các thiết bị, vật tư tốt, máy móc hiện đại cùng lượng lớn nhân công làm việc sẽ nhanh chóng hoàn thiện công trình từ đó tránh làm mất thời gian và gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc, kinh doanh cũng như làm mất thời gian của khách hàng.

-Đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ của bề mặt sàn sau khi hoàn thiện sẽ đạt kết quả cao nhất khi thi công. Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng khắc phục các tình trạng hư hỏng về sau trong quá trình đưa vào hoạt động của khách hàng theo tiêu chuẩn và chế độ đặc biệt của công ty.

-Mang đến một bề mặt, diện mạo mới cho sàn bê tông sau khi đã được phục hồi. Làm tăng tuổi thọ và khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm trước kia do bị hư hỏng gây nên. Giúp khách hàng có một cái nhìn thân thiện hơn với bề mặt sàn bê tông có tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Hãy liên hệ với Phong Phú Floor – 0932717677 khi bạn có những thắc mắc về dịch vụ phục hồi sàn bê tông của chúng tôi, hay cần được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ thi công. Ngoài phục hồi sàn bê tông chúng tôi còn nhận thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông hay tăng cứng cho bề mặt sàn để làm tăng áp lực chịu đựng. Liên hệ nhé.

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:39 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Đồng Nai

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:59 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài TP...

Ngày: 17-10-2023 - 15:52 PM

Đánh bóng sàn đá mài là một quá trình nhanh chóng và hiệu quả để giữ cho sàn đá của bạn luôn sạch đẹp, bóng loáng và kháng khuẩn. Nó cũng có nhiều lợi ích khác nhau mà bạn có thể tận hưởng...