Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble | Cẩm thạch - Phong Phú Floor

  • 0932717677
  • Emmail: phongphufloor@gmail.com

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của Phong Phú Floor. Trả lại vẻ đẹp, bóng, sáng tức thì sau quy trình đánh bóng đá marble đặc biệt của chúng tôi. Cho bề mặt trở nên mới hơn, đẹp hơn và ít khó bị trầy xước trở lại. Từ đó tăng tính thẩm mỹ của mặt sàn nói riêng và tính thẩm mỹ cốt lõi của cả một công trình xây dựng nói chung. Tìm hiểu nhé.

Thi công đánh bóng sàn đá marble

Thi công đánh bóng sàn đá marble

Xem thêm: Đánh bóng sàn đá granite

Vì sao cần đến dịch vụ đánh bóng sàn đá marble

-Sàn đá marble là một trong những bề mặt sàn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay bởi nó mang lại vẻ đẹp sang trọng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng bề mặt sàn đá marble thường bị trầy xước bởi những va chạm lên bề mặt, do đá marble thường mềm hơn và dễ bị trầy xước hơn so với các bề mặt sàn đá còn lại.

-Việc đảm bảo và phục hồi cho mặt sàn đá marble luôn bóng, sáng là điều vô cùng cần thiết ngay lúc này. Và chúng ta khó lòng có thể thực hiện được nếu không nắm rõ quy trình cũng như không có đủ thiết bị máy móc để sử dụng. Thế nên những dịch vụ đánh bóng sàn đá marble được ra đời nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho việc phục hồi này.

Khi nào cần đến dịch vụ đánh bóng sàn đá marble

Khi bề mặt sàn đá marble có những dấu hiệu hư hại như: trầy xước, mù không đảm bảo độ bóng, có những vết nứt, ngã màu hoặc đã quá lâu chưa được đánh bóng, làm sáng nền. Lúc này chúng ta cần thực hiện công tác đánh bóng sàn đá marble ngay để tránh gây hư hại nặng hơn cho bề mặt, cũng như tiết kiệm chi phí phục hồi về sau.

Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài

Lợi ích khi chọn dịch vụ đánh bóng sàn đá marble

-Tiết kiệm thời gian công sức làm việc: các đội dịch vụ đánh bóng đá marble thường có kỹ thuật và tay nghề rất cao. Đặc biệt với những trang thiết bị hiện đại, cùng các loại hoá chất đánh bóng đặc trị sẽ khiến sàn đá marble nhanh chóng trở nên bóng bẩy.

-Tiết kiệm chi phí: những chi phí thuê máy đánh bóng, mua hoá chất, các loại phớt hay đĩa đánh bóng sẽ được tính vào trong chi phí dịch vụ. Và đặc biệt với sự am hiểu của các chuyên gia đánh bóng sàn đá marble họ sẽ tính toán một cách chi li, tỉ mỹ khiến cho việc lãng phí nguyên vật liệu là hoàn toàn không có.

-Ngăn chặn những hư hỏng về sau: Ngoài việc thực hiện đánh bóng sàn đá, các nhân công đánh bóng sàn đá marble thường có xu hướng khắc phục các vết nứt giúp ngăn ngừa những hư hỏng nặng hơn không đáng có về sau cho mặt sàn. Từ đó giảm thiểu chi phí sửa chữa bề mặt sàn đá marble sau này.

Đánh bóng sàn đá marble

Sàn sau khi sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của Phong Phú Floor

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble Phong Phú Floor

-Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, các biện pháp phòng tránh và các phương án giải quyết đưa ra luôn kịp thời, đúng lúc và đúng bệnh. Khiến cho việc phục hồi, đánh bóng sàn đá marble trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết.

-Với những trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Cùng những hoá chất đánh bóng được dùng bởi các chuyên gia trong ngành phục hồi đánh bóng sàn marble. Sàn marble nhanh chóng được làm bóng trở lại trong thời gian ngắn.

-Với những chính sách hỗ trợ đặc biệt của công ty Phong Phú Floor. Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi, những chính sách giảm giá đặc biệt. Chi phí dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của chuyên gia Phong Phú Floor là không hề đắt đỏ và vô cùng tiết kiệm cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ đánh bóng sàn đá cẩm thạch, đá marble của Phong Phú Floor hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932717677 để được báo giá chi tiết về dịch vụ này. Việc báo giá chi phí đánh bóng sàn đá cẩm thạch thường phải dựa vào rất nhiều yếu tố và cần có hình ảnh mới có thể báo giá chi tiết được. Thế nên hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:39 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Đồng Nai

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble...

Ngày: 17-10-2023 - 15:59 PM

Thi công đánh bóng sàn đá mài, cầu thang đá mài với máy móc hiện đại, quy trình đánh bóng tiêu chuẩn cùng hóa chất tốt nhất. Giá siêu hấp dẫn. tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài TP...

Ngày: 17-10-2023 - 15:52 PM

Đánh bóng sàn đá mài là một quá trình nhanh chóng và hiệu quả để giữ cho sàn đá của bạn luôn sạch đẹp, bóng loáng và kháng khuẩn. Nó cũng có nhiều lợi ích khác nhau mà bạn có thể tận hưởng...